แอบส่องนิโกรเอ็นใหญ่

ปัจจุบันผมอายุ 39 เป็นหนุ่มโสดจนป่านนี้ก็ยังหาเมียไม่ได้เลย และผมก็เป็นพวกขี้อายไม่กล้าเที่ยวผู้หญิง ก็ได้แต่อาศัยการดูหนังอ่านหนังสือช่วยตัวเองไปบ้างตามอารมณ์ ซึ่งก็มีบ่อยครั้งที่ผมมักจะหาโอกาสไปแอบส่องแอบดูคนเขามีอะไรกัน โชคดีที่ว่าบ้านของผมอยู่ใกล้กับโรงแรมม่านรูด ก็ต้องหาจังหวะปีนเข้าไปแอบส่องตรงหน้าต่าง มองดูเขาทำอะไรกันอยู่เป็นประจำ และก็อีกเช่นเคยในวันนี้ผมเริ่มมีอารมณ์อยากจะไปหาอะไรทำแก้กำหนัดสักหน่อย

เว็บโป๊ 18+ ดูหนังXxxฟรี คลิปโป๊ใหม่ๆมากกว่า 53,184เรื่อง

ผมต้องอาศัยจังหวะในช่วงเวลากลางคืน เพื่อไปแอบส่องเพราะค่อนข้างจะปลอดภัยต่อการพบเห็น วันนี้ผมเลือกห้องประจำของผมซึ่งอยู่ท้าย ๆ ของโรงแรม ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยแต่วันนี้อาจจะดูแปลกไปสักหน่อยเพราะผมได้เห็นคู่รักซึ่งเป็นพวกนิโกรร่างสูงใหญ่ ผมขอเรียกว่าพี่มืดก็แล้วกันนะครับ พี่มืดเข้ามากับเมียคนไทยตัวเล็กช่างไม่สมกันเลย ผมแอบมองดูอยู่พักใหญ่ ตั้งแต่เขาเริ่มนั่งดื่มเบียร์ดูทีวีพูดคุยกัน แล้วทั้งคู่ก็ลุกเข้าไปในห้องน้ำ

สักพักพี่มืดก็ได้นุ่งผ้าขนหนูออกมาจากห้องน้ำ เนื้อตัวมีขนเต็มตัวไปหมด ดูหนังX เดินมากอดเมียจูบปากดูดกันนิดหน่อย ก่อนล้มตัวลงนอนเหยียดยาว ตัวเมียเองก็นุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกผิวขาวเนียนมากเธอนอนลงข้าง ๆ พี่มืด ไม่นานฝ่ายผู้หญิงก็เป็นฝ่ายปลุกอารมณ์ โดยดึงผ้าเช็ดตัวของพี่มืดออก มองเห็นท่อนเนื้อที่ดูแข็งและใหญ่โตผิดปกติ เธอกลับดึงออกมาเล่นเหมือนเป็นของรักของหวง

จากนั้นเธอจึงถอดผ้าเช็ดตัวของเธอออกเผยให้เห็นโคกนูนสีออกคล้ำจาการผ่านประสบการณ์มาไม่มาก็น้อย เธอขึ้นคร่อมลงบนใบหน้าของพี่มืด ให้มันได้ละเลงลิ้นบนเนินน้อยซึ่งมีขนอยู่นิดหน่อย ในขณะเดียวกันตัวของเธอก็หันไปกำท่อนเอ็นดูดเลียรูดด้วยปากอย่างช้า ๆ มือที่จับท่อนเอ็นนั้นดูเหมือนกับว่าจะกำไม่รอบเพราะมีขนาดใหญ่โตเท่าขวดน้ำอัดลม ยาวได้ขนาด 3 ฝ่ามือของเธอ ส่วนปลายก็มีสีแดงคล้ำ โดยตัวผมเองจัดการรูดกางเกงลงควักท่อนเนื้อออกมารูดเล่นรอจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มด้วยเช่นกัน

หลังจากดูดกลืนกันได้สักพัก เธอจึงเคลื่อนตัวลงไปหน้าขาของพี่มืด เอามือทั้งสองแหวกกลีบค้างจนอ้าแล้วขึ้นคร่อมที่ปลายหัวของพี่มืดจนมันเข้าไปได้ทีละนิด และเมื่อเข้าไปจนสุดเธอก็โยกเอวกดลงอย่างช้า ๆ จนกลีบแคมยังได้ผลุบหายเข้าไปด้วยท่อนลำของพี่มืดซึ่งมีขนาดยาวฟิตรู จึงทำให้เธอสามารถกดลงมาได้เพียงแค่ครึ่งลำ เธอก็หยุดแล้วขยับขึ้นลงตามจังหวะ เธอได้กระแทกลำเข้าออกเร็วขึ้น

เมียพี่มืดโยกกระดกสะโพกกระแทกแท่งอย่างเอาเป็นเอาตาย จนพี่มืดร้องไม่เป็นภาษาตัวงอมือทั้ง 2 กวัดแกว่งไปมาคว้าบีบขยำนม แล้วดังพี่มืดก็ต้องร่างกระตุกเกร็งหลายครั้ง น้ำว่าวสีขาวขุ่นไหลเยิ้มออกจากช่องสวาท แต่เมียมันก็ยังไม่หยุดยังตันโยกขย่มอย่างแรงอีกหลายรอบ ร่างเมียเกร็งตัวสั่นหลับตาปี๋ก่อนฟุบลงบนตัวของพี่มืด สักพักทั้งสองก็ได้แยกตัวออกจากกันที่ร่องแคมของเมียดำมีน้ำสีขาวไหลเยิ้มออกมาอย่างมากมาย มันเป็นน้ำที่พี่มืดปลดปล่อยออกมาด้วยความเสียวกระสันจากการโดนขย่มตอ

ซึ่งตัวผมเองก็ยังไม่หยุดชักผมก็ยังคงสาวท่อนเอ็นต่อไปอีกสักพักใหญ่ หลังจากนั้นก็เริ่มใกล้จะเสร็จ ขผมยืนเกร็งบิดตัวปล่อยน้ำเสียวไหลทะลักออกมาเต็มพื้น ผมรีบสะบัดเช็ดแล้วเก็บเข้าที่ แล้วก็รีบกลับบ้านด้วยในใจลึก ๆ แล้วผมก็อยากจะหาเมียให้ได้สักคน เพื่อที่จะได้เปลี่ยนบรรยากาศนอกสถานที่บ้าง หรือหากไม่เป็นเช่นนั้นผมก็คงต้องมาแอบส่องมองดูผัวเมียชาวบ้านเขาเอากันต่อไปอยู่เรื่อย ๆ